Điểm danh top 5 công ty phân bón uy tín hàng đầu Việt Nam

0
94

Top 5 thương hiệu phân bón hàng đầu trong nước

Có thể nói trong trồng trọt, phân bón có vai trò giống như chất xúc tác thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng. Tuy nhiên, cùng là một loại phân bón nhưng nguồn gốc, quy trình sản xuất khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau. Để đảm bảo sử dụng được phân bón đạt hiệu quả cao, mời bạn bỏ túi ngay top 5 công ty phân bón uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

Đồng thời tham khảo Top 5 thương hiệu phân bón hòa tan sử dụng trong hệ thống tưới.

Điểm danh top 8 công ty phân bón uy tín hàng đầu Việt Nam
Điểm danh top 8 công ty phân bón uy tín hàng đầu Việt Nam    
  1. Công ty phân đạm và hóa chất dầu khí PVFCCo – Đạm Phú Mỹ

Xứng đang đứng vị trí đầu tiên trong các công ty phân bón uy tín nhất phải kể đến công ty phân đạm và hóa chất dầu khí PVFCCo.

Hoạt động trên thị trường Việt từ năm 2003, cho đến nay PVFCCo đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Nhất là từ khi nhà máy đạm Phú Mỹ và tổ hợp NPK Phú Mỹ đi vào hoạt động ổn định, đưa phân bón Phú Mỹ lên vị trí thứ 1 trong ngành phân bón nước ta.

Thành tựu của công ty đều đến tự hệ thống quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Nhiều năm nay, công ty cũng tích cực thực hiện công tác khuyến nông, an sinh xã hội, chủ yếu ở các vùng nông thôn.

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp nhiều sản phẩm khác hỗ trợ bà con phát triển nông nghiệp. Ví dụ như NPK Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ chất lượng cao, giá phải chăng.

Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo đang được đông đảo bà con cả nước sử dụng
Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo đang được đông đảo bà con cả nước sử dụng
  1. Công ty cổ phần supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Không kém cạnh PVFCCo, công ty cổ phần supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao còn có kinh nghiệm dày dặn hơn khi ra đời từ năm 1962. Đây là một trong những công ty phân bón đời đầu của nước ta.

Là đơn vị duy nhất của Việt Nam sản xuất được cả supe lân và lân nung chảy, phân bón Lâm Thao phù hợp mọi loại đất cần cải tạo nên được bà con mọi miền vô cùng tin tưởng. Mỗi năm, công ty cung ứng đến 20 triệu tấn phân bón, hóa chất cho nông dân cả nước.

Hiện, công ty cổ phần supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao cung cấp nhiều sản phẩm như: supe lân, NPK-S, axit sunfuric, lân nung chảy,…

Sản phẩm phân super phosphate đơn của Lâm Thao
Sản phẩm phân super phosphate đơn của Lâm Thao
  1. Công ty phân bón Bình Điền

Nhiều năm trở lại đây, phân bón Bình Điền đã không còn là cái tên quá xa lại với bà con nông dân Việt Nam. Thế nhưng ít ai biết, công ty phân bón Bình Điền ra đời từ năm 1973 với cái tên đầu tiên là công ty phân bón Thành Tài hay còn gọi là Thataco.

Cho đến nay, công ty phân bón Bình Điền đã trở thành nhà sản xuất phân NPK chiếm thị phần hàng đầu ở cả miền Nam và nước ta. Đặc biệt, công ty còn sản xuất và cung cấp hơn 100 loại phân bón phù hợp mọi loại đất canh tác và cây trồng.

Một số sản phẩm công ty phân bón Bình Điền mang thương hiệu Đầu Trâu được nhiều người tin dùng là NPK Đầu Trâu, Đầu Trâu chuyên dùng cho hoa kiểng,…

Phân bón Bình Điền nổi bật với sản phẩm gắn liền thương hiệu Đầu Trâu
Phân bón Bình Điền nổi bật với sản phẩm gắn liền thương hiệu Đầu Trâu
  1. Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau – Đạm Cà Mau

Tại miền Nam, công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau với sản phẩm chủ lực là Đạm Cà Mau vẫn gây được tiếng vang lớn, được đông đảo bà con tin tưởng.

Thành lập từ năm 2011, đến nay công ty đã có gần 10 năm trên thị trường, đạt nhiều thành tựu lớn và dần khẳng định vị thế của mình.

Sản phẩm đạm Cà Mau với hình tượng “người nuôi dưỡng” trong lòng người nông dân vẫn đang tiếp tục được mọi miền Tổ quốc biết đến. Sản phẩm không chỉ phù hợp mọi loại cây trồng mà còn là bước tiến mới cho năng suất, chất lượng cao thu về lợi nhuận lớn cho nông dân.

Đạm Cà Mau là sản phẩm phù hợp với mọi loại đất và cây trồng
Đạm Cà Mau là sản phẩm phù hợp với mọi loại đất và cây trồng
  1. Công ty cổ phần phân bón miền Nam – phân bón Con Ó

Cuối cùng, cái tên không thể bỏ qua là công ty cổ phần phân bón miền Nam. Thành lập từ năm 1976, nhưng đến năm 2010 công ty mới chuyển sang mô hình cổ phần hóa chính thức.

Cho đến nay, bằng dây chuyền và công nghệ hiện đại, công ty sản xuất đến 60 ngàn tấn phân bón mỗi năm cho bà con nông dân và phân phối nhiều loại hóa chất. Không chỉ với bà con nông dân miền Nam, các sản phẩm của công ty đang dần được cả nước biết đến.

Sản phẩm chủ lực của công ty cổ phần phân bón miền Nam là NPK cao cấp, NPK chuyên dùng, Supe lân các loại,…

Sản phẩm phân bón Con Ó đang được bà con ưa chuộng từ công ty phân bón miền Nam
Sản phẩm phân bón Con Ó đang được bà con ưa chuộng từ công ty phân bón miền Nam

Trên đây là top 5 các công ty phân bón uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay dựa trên khảo sát thực tế và đánh giá khách quan từ bà con nông dân cả nước. Nếu còn đang phân vân về địa chỉ cung cấp phân bón tốt nhất, đừng quên tham khảo ngay bải viết này nhé.

Tham khảo Phân bò hữu cơ vi sinh OCT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây