Đánh giá béc tưới S2000

0
259
Béc tưới S2000

Đánh giá béc tưới S2000

Béc tưới S2000 được sản xuất bởi hãng Rivulis Israel. Béc được thiết kế, sản xuất chuyên dụng cho tưới các loại cây ăn trái.

Cảm quan về chất lượng

Cấu tạo béc tưới S2000

Khi cầm trên tay chiếc béc tưới Rivulis S2000, cảm nhận đầu tiên của tôi là nó rất chắc chắn, thân béc và các thành phần đều được làm dày dặn, cầm vừa tay.

Tôi có thể dễ dàng thực hiện các thao thác như xoay béc, tháo rời các bộ phận.

Lớp nhựa thân khung bóng chắc. Riêng lớp đĩa quay được sử dụng bằng loại nhựa đặc biệt để không bị mài mòn khi béc được tưới ngoài vườn qua nhiều năm.

Nói chung, bằng cảm quan đánh giá thì Béc tưới S2000 là béc tưới chất lượng cao, có vẻ rất chắc bền.

Tính năng chính

Đánh giá béc tưới S2000Béc tưới S2000 được thiết kế chuyên cho tưới cây ăn trái, đặc biệt tưới dưới gốc cây, yêu cầu có độ bền cao phù hợp cho nhu cầu tưới từ khi cây còn nhỏ cho đến khi cây lớn.

Một số tính năng chính của Béc tưới Rivulis S2000 bao gồm:

  • Tính năng bù áp: Tính năng này giúp lưu lượng và bán kính ở mọi vị trí tưới trong vườn được đều nhau. Đây là tính năng chính và quan trọng nhất của một béc tưới yêu cầu độ đồng đều cao. Có một lưu ý, với những béc tưới chất lượng cao cấp thì cho dù 5 năm hay 10 năm sau tính năng bù áp vẫn được duy trì và hoạt động ổn định. Miếng lẫy cao su điều chỉnh lưu lượng có độ đàn hồi rất tốt trong suốt quá trình hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường – thời tiết.
  • Tính năng điều chỉnh bán kính: Đây cũng là tính năng đặc biệt quan trọng của dòng béc tưới dưới gốc cho cây ăn trái. Khi cây mới trồng, bộ rễ và khu vực cần làm ướt chỉ khoảng 50cm; sau đó nhu cầu tưới ướt có thể tăng lên 1m sau 6 tháng; khi cây phát triển, vùng ướt có thể tăng lên 2m-3m…. Béc S2000 được thiết kế đặc biệt với ngàm nhựa giới hạn và điều chỉnh bán kính. Khi ngàm nhựa được lắp vào, bán kính sẽ được giới hạn xuống dưới 1m. Trong quá trình sử dụng tưới cây, người dùng có thể mở rộng góc của ngàm để tăng bán kính, cho đến khi bẻ hẳn ngàm bỏ đi thì bán kính có thể đạt lên tới 5m (đường kính tưới ướt 10m)
  • Tính năng chống côn trùng: Đối với cây ăn trái, chúng ta sẽ có một thời gian nghỉ dài giữa mùa tưới và mùa không tưới. Khi đó có thể nhện, kiến và các loại côn trùng khác sẽ chui vào làm tổ trong hộc béc. Và đương nhiên, chúng ta sẽ rất vất vả khi phải đi vệ sinh từng béc tưới mỗi khi mùa tưới đến. Với S2000, tính năng chống côn trùng sẽ ngăn nhặn mọi loại côn trùng chui vào làm tổ. Mỗi mùa tưới đến chúng ta ngay lập tức có thể vận hành được cả một hệ thống mà không cần phải đi vệ sinh mỗi đầu tưới.
  • Đa dạng về lưu lượng tưới và bán kính tưới. Hiểu được yêu cầu thực tế về nhu cầu nước tưới cho mỗi loại cây trồng; khả năng cung cấp nước của mỗi dự án, và thậm chí là quy mô tưới cho mỗi dự án. Rivulis đặc biệt chú trọng đến sự đa dạng về bán kính tưới. Lưu lượng của S2000 có giải từ 29 lít đến 300 lít.
  • Đa dạng về bán kính tưới. S2000 thường có bán kính tưới từ 1.0m đến 5.5m từng loại
  • Khả năng tháo rời.

(Tham khảo thêm catalog Béc tưới S2000)

Tham khảo thêm bài viết về S2000 chính hãng Rivulis.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây