Gia công sản xuất đá gel

0
1527
Fuji ice Dịch vụ gia công sản xuất túi đá gel theo yêu cầu
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Nội dung chính

Gia công sản xuất đá gel

Vài năm trở về đây, nhu cầu thực phẩm tươi nhập khẩu tăng mạnh điển hình như Thịt bò, một số loại hải sản cao cấp, và trái cây.

Bên cạnh đó lực cầu xuất khẩu cũng tăng mạnh, điển hình như các loại tôm hùm, trái cây (chủ yếu xuất đường bộ qua Trung Quốc)…

Từ đó nhu cầu sử dụng đá gel trong bảo quản đông lạnh hàng hóa thực phẩm, trái cây trong lưu thông cũng tăng mạnh.

Nhiều chuỗi nhà hàng, cơ sở ý tế… cũng có nhu cầu thiết kế bao bì đá gel theo nhận diện thương hiệu của riêng mình nên nhu cầu gia công sản xuất đã gel xuất hiện.

Trong bài viết này agri.vn sơ lược một chút thông tin về sản xuất đá gel cũng như giới thiệu đơn vị gia công sản xuất đá gel uy tín.

Lợi ích của Gia công sản xuất đá gel

  • Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp
  • Sử dụng đá gel giữ lạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu
  • Người dùng có thể tái sử dụng túi đá gel nên giá thị trương hiệu được tăng lên gấp bội cùng với tăng cường độ trung thành của khách hàng.
  • Nhanh chóng có được sản phẩm
  • Có thể đặt sản xuất tại Fujiice với số lượng thấp

Đá gel là gì

Túi đá gel Fuji ice 500g điểm nổi bât

Đá gel hiểu nôm na là một dạng đá giữ lạnh tuy nhiên nó có nhiều tính năng vượt trội và khác biệt so với đá nước thông thường.

Thể hiện ở một số điểm nổi bật sau:

  • Đá gel thành phẩm có dạng gel thay vì dạng nước.
  • Đá gel giữ lạnh lâu hơn đá nước.
  • Đá gel có thể được cấp đông âm đến -80 độ C.
  • Đá gel được bảo quản trong túi nilon hoặc hộp nhựa và thường được tái sử dụng nhiều lần.
  • Có tan chảy nhưng luôn được bảo quản trong túi nhựa, hoặc hộp nên không ảnh hưởng tới vật phẩm cần bảo quản.
  • Đá gel cũng khác nhiều đá thường trong mục đích sử dụng.
  • Tuy nhiên, đá gel không sử dụng để uống hay ăn được.

Công dụng chính của đá gel

Công dụng đá khô

Do đặc điểm nổi bật của đá gel bao gồm: giữ lạnh lâu hơn, độ lạnh sâu hơn, tái sử dụng nhiều lần nên đá gel được sử dụng phổ biến cho các mục đích sau:

  • Giữ lạnh thực phẩm tươi trong quá trình vận chuyển hàng đông lạnh
  • Bảo quản vắc xin, dược phẩm, mẫu phẩm trong lĩnh vực y tế
  • Bảo quản thực phẩm: thịt, hải sản, hoa quả – trái cây
  • Một số ứng dụng như chườm vết thương, massage lạnh
  • Ướp lạnh bia, đồ uống. Lưu ý: ướp lạnh ngoài vỏ chai, lon. Không cho đá gel trực tiếp vào đồ uống.
  • Đá gel không sử dụng để uống hay ăn.

Quy trình sản xuất đá gel

Gia-công-sản-xuất-đá-gel

Vậy nhiều người sẽ thắc mắc không biết quy trình sản xuất đá gel có phức tạp hay không?

Theo chúng tôi quy trình sản xuất đá gel không quá phức tạp nhưng cũng cần đầu tư nhiều máy móc thiết bị và nghiên cứu sâu về công thức phối trộn.

  • Thành phần chính của đá gel là nước và bột gel (bột đặc biệt có tính năng siêu hấp thụ)
  • Đá gel luôn được bảo quản đóng túi Nilon hoặc hộp nhựa. Lưu ý sử dụng túi cao cấp tránh để rách vỡ

Quy trình cơ bản trong công tác sản xuất đá gel:

  • Phối trộn nguyên vật liệu chính
  • Đảo trộn bằng máy đảm bảo bột gel tan hoàn toàn trong nước
  • Chiết suất và đóng gói
  • Cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, thường là -20 đến -30 độ C
  • Có thể cấp đông lại và tái sử dụng nhiều lần

Đơn vị gia công sản xuất đá gel

Công ty kỹ nghệ lạnh Sài Gòn

 Lô12A. KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè Tp. HCM
 Phone: 0968191568
 Email: info@fujiice.vn

Quy trình đặt và nhận gia công đá gel tại Fuji ice

  • Liên hệ gửi yêu cầu
  • Tìm hiểu nhu cầu
  • Thống nhất chất lượng mẫu mã
  • Thiết kế bao bì nhãn mác
  • Báo giá sản phẩm
  • Ký kết hơp đồng
  • Sản xuất – giao hàng
  • Duy trì sự tư vấn và phát triển các sản phẩm tiếp theo
  • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây