ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM

0
675
ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM

ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM, là công ty khai thác của Indonesia và là nhà cung cấp lớn của Đá bọt từ năm 2005.

Chúng tôi là nhà xuất khẩu có kinh nghiệm và tin tưởng mạnh mẽ vào việc cung cấp sản phẩm chất đá bọt pumice indonesia lượng tốt nhất đúng thời hạn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Trung thực, đáng tin cậy và chuyên nghiệp làm cho khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào chúng tôi và điều đó dẫn chúng tôi cho đến nay.

Và bây giờ chúng tôi muốn mở rộng thị trường của chúng tôi ở nhiều quốc gia khác nhau. Công ty của chúng tôi được mở cho bất kỳ ai trong số các bạn muốn có mối quan hệ kinh doanh tốt và lâu dài.

ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM

Đá bọt pumice là một loại đá tự nhiên có nhiều ứng dụng trong thực tế. Nó có thể thu được ở dạng khối lớn hoặc bột mỏng. Trong khi hầu hết nguồn cung cấp đá bọt trên thế giới được sử dụng trong vật liệu xây dựng, giá thể trồng trọt, nó cũng được sử dụng rộng rãi như một chất mài mòn trong các vật dụng làm sạch cả cho mục đích sử dụng cá nhân và sử dụng xung quanh nhà.

Đá bọt là đá núi lửa được tạo ra khi dung nham có hàm lượng nước và khí cao được ném ra từ núi lửa. Khoáng chất nhẹ, đá được hình thành do dung nham nguội và cứng lại. Đá bọt chứa đầy bọt khí nhỏ. Dung nham đông cứng nhanh hơn dẫn đến sự hình thành thủy tinh núi lửa thay vì đá bọt.

Đá bọt thường có màu sáng, hàm lượng silica cao và hàm lượng sắt và magiê thấp. Đá bọt đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng sẽ chìm khi bị ngập nước. Thuật ngữ “đá bọt” thường dùng để chỉ những viên đá bọt lớn; pumicite là một phiên bản hạt mịn của đá bọt được hình thành khi có mức khí cao hơn.

Gần 3/4 tổng số đá bọt và chất diệt khuẩn được sản xuất hàng năm được sử dụng trong các vật liệu xây dựng nhẹ, chẳng hạn như bê tông khối và bê tông. Phần đá bọt còn lại được sản xuất được sử dụng trong làm vườn, làm cảnh và sản xuất chất mài mòn.

Cùng với việc được sử dụng trên cơ thể, đá bọt được sử dụng để mài và đánh bóng kính cho tivi cũng như để làm sạch và chuẩn bị kim loại trên bảng mạch. Bột nhão làm sạch răng thường chứa một số hàm lượng đá bọt và hiện nay chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp textille để rửa DENIM.

Đá bọt được sử dụng rộng rãi như một chất mài mòn trong xà phòng và chất tẩy rửa. Nó được coi là một trong những chất mài mòn mềm nhất trên trái đất. Đá bọt an toàn để sử dụng trên cơ thể vì nó là một khoáng chất tự nhiên và không độc hại. Nó có thể được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn cũng như tẩy tế bào chết trên da. Đá bọt cũng được sử dụng ở dạng đá tự nhiên để làm mòn vết chai và loại bỏ da chết trên bàn chân và bàn tay.

Đá bọt được tìm thấy ở những khu vực có cánh đồng núi lửa, vì nó là một loại đá núi lửa Hiện nay như INDONESIA.

ĐÁ BỌT PUMICE ANEKA BERKAT ALAM rất mong tìm kiếm và phát triển thị trường toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Tất cả kiến thức liên quan tới đá bọt pumice

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây