Giới thiệu công nghệ tưới tự động Rivulis Israel

0
3302
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Rivulis có một lịch sử phong phú trong ngành thủy lợi với hơn 50 năm chuyên môn phát triển, sản xuất, triển khai các sản phẩm và giải pháp tưới tự động cho cây trồng.

Nội dung chính

Lịch sử hình thành Hãng Rivulis

Được thành lập vào năm 1966, Rivulis có trụ sở chính tại Israel và phân bố nhiều khu vực trên toàn cầu, bao gồm 16 cơ sở sản xuất, hơn 2.000 nhân viên với 3 trung tâm R & D (ở Israel, Hy Lạp và California) và nhiều Trung tâm Thiết kế.

Hãng Rivulis hợp tác với hơn 3.300 đối tác trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp tưới tự động cho tất cả mọi người. Từ nhu cầu của người làm nông trại đến làm vườn tại nhà hay nhà kính, hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng phục vụ tối ưu nhu cầu của người sử dụng.

Hàm ý to lớn trong một cái tên ngắn gọn? 

Rivulis bắt nguồn từ tiếng Latin với ý nghĩa là một dòng suối nhỏ. Hãng Rivulis cung cấp giải pháp tưới thông minh và tiết kiệm – một dòng sông mang lại sự sống cho cây trồng.

Giá trị cốt lõi của Rivulis

Hãng Rivulis được xây dựng và phát triển dựa trên 3 cốt lõi: Tiếp cận – Đối tác – Sự đổi mới

TĂNG TRƯỞNG vượt mức kỳ vọng của người nông dân trong mùa vụ

TĂNG TRƯỞNG để đạt năng suất cao hơn, chất lượng được cải thiện và lợi nhuận cao hơn.

TĂNG TRƯỞNG để có một tương lai bền vững hơn cho nông trại.

Công nghệ tưới tự động  giúp cây trồng tăng trưởng tối ưu nhất, giúp người nông dân giảm bớt phần nào công việc tại nông trại. Công nghệ tưới tự động Rivulis Israel cung cấp giải pháp tưới thông minh và tiết kiệm cho cây trồng và người làm vườn.

Công nghệ tưới tự động Rivulis

Sản phẩm của Rivulis

Các dòng sản phẩm điển hình của Rivulis: Dây (ống) tưới nhỏ giọt cho các loại cây Rau – hoa – củ – quả; Giải pháp tưới trong nhà kính; Đầu tưới nhỏ giọt; Tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái; và các sản phẩm của bộ trung tâm hệ thống tưới như Lọc, van xả khí, hút phân; ống dẫn nước LDPE….

Việc tưới cây trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện và kiểm soát dễ dàng hơn thông qua các giải pháp Thiết kế – Lắp đặt thông minh. Rivulis tập trung vào các giải pháp tưới tiết kiệm chi phí, hệ thống sử dụng ít lao động và cung cấp các dịch vụ tối ưu cho người sử dụng.
Một số sản phẩm tiêu biểu của Hãng Rivulis

Tham khảo thêm Top 5 thương hiệu tưới hàng đầu

Tham khảo bài viết Chi phí cho hệ thống tưới nông nghiệp tự động 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây