Top 5 thương hiệu tưới tự động trong nông nghiệp

0
1507
Phân bón hòa tan qua hệ thống tưới

Top 5 thương hiệu thiết bị tưới hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp

 1. Thiết bị tưới Netafim – Israel
 2. Thiết bị tưới Rivulis – Israel
 3. Thiết bị tưới Naandan Jain – Israel & India
 4. Thiết bị tưới Azud – Spain
 5. Thiết bị tưới Ducar – Thổ Nhĩ Kỳ

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, quá trình sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam đã được hiện đại hóa, đa dạng hóa khi dần dần các thương hiệu thiết bị tưới tự động quốc tế đã gia nhập vào thị trường nông nghiệp Việt Nam. Với những bỡ ngỡ ban đầu, nông dân Việt đã dần dần làm quen với các khái niệm mới như: hệ thống tưới tự động, dây tưới nhỏ giọt, súng tưới, béc tưới, lọc hệ thống tưới, hệ thống châm phân…Nhà Bè Agri – đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã đưa các thương hiệu quốc tế này đến gần hơn bà con nông dân Việt. Hãy cùng điểm qua 5 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu sau:

(Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan của tác giả, thống kê tương đối theo quan sát cá nhân của người viết, không nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu nào. Ngoài ra, có những thương hiệu khác được nhiều khách hàng tin tưởng nhưng tác giả chưa biết đến thì chưa được liệt kê ra. Thứ tự sắp xếp các thương hiệu không đồng nghĩa với thứ tự phổ biến của các thương hiệu đó)

1. THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI NETAFIM (ISRAEL)

Netafim là thương hiệu thiết bị tưới được thành lập vào năm 1965 tại Israel. Hiện nay, Netafim là một công ty hàng đầu tại Israel và thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các thiết bị nhà kính và thiết bị tưới. Các sản phẩm của Netafim có mặt tại hơn 110 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Netafim được phủ sóng toàn Việt Nam trong 10 năm qua với thế mạnh về công nghệ, lắp đặt và thi công. Tầm nhìn tương lai của Netafim là trở thành công ty thiết bị tưới hàng đầu thế giới, nỗ lực cải tiến hàng loạt các giải pháp tưới thông minh để giải quyết tình trạng khan hiếm thực phẩm, tình trạng thiếu nước và đất trồng trọt hiện nay.

Tại Netafim, chất lượng sản phẩm được cam kết với khách hàng. Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, các tiêu chuẩn sản phẩm ngày càng tăng để nâng cao chất lượng. Từ việc cải tiến các quy trình phát triển, tiến hành các thử nghiệm thường xuyên, tối ưu hóa kỹ thuật sản xuất, Netafim cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

tưới tự động netafim

2. THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI RIVULIS (ISRAEL)

Rivulis là đơn vị cung cấp các giải pháp tưới nhỏ giọt toàn cầu, cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường ngành tưới, nổi bật với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng và các dịch vụ toàn diện. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm và chuyên môn cao bởi đội ngũ là những người đi đầu trong ngành tưới nhỏ giọt, tầm nhìn của Rivulis là dẫn đầu toàn cầu về hệ thống tưới nhỏ giọt bằng cách tăng cường tiếp cận đến toàn bộ nông dân trên thế giới thông qua những công nghệ đơn giản, chi phí hợp lý và thông minh, hướng đến sự bền vững lâu dài cho mọi nhà. Đội ngũ xây dựng giải pháp tưới và phát triển sản phẩm của Rivulis có chuyên môn cao về nông học, các kỹ sư và nhà thủy văn sẽ cùng Rivulis phát triển và chuyển giao các giải pháp đáng tin cậy đến bà con nông dân thế giới.

Cùng với 3,300 đối tác kinh doanh, Rivulis đã khiến cho việc áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt một cách đơn giản hơn bằng một danh mục sản phẩm đa dạng nhất trong ngành tưới với các nhãn hiệu đáng tin cậy như: dây nhỏ giọt T-Tape, Ro – Drip, D5000 PC, Eolos, Eolos Compact và đầu tưới Supertif PC/PCND. Rivulis cung cấp một dịch vụ đa dạng theo mô đun từ lúc gieo trồng đến thu hoạch và 5 trung tâm dịch vụ thiết kế trên toàn thế giới, cung cấp các dịch vụ từ thiết kế hệ thống, đào tạo thực tế và hỗ trợ kỹ thuật bằng công nghệ tưới thông minh Manna. Rivulis tập trung vào giải pháp tưới hiệu quả về mặt chi phí, tối thiểu nhân công trong hệ thống và tăng cường các giá trị gia tăng.

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU RIVULIS TẠI ĐÂY!

3

3. THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI AZUD (TÂY BAN NHA)

Azud là một công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Tây Ban Nha và các công ty con tại Ấn Độ, Mexico, Brazil và Trung Quốc. Azud hoạt động trong ngành thiết bị tưới được hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Azud có mặt tại hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên đến 500 người khắp thế giới. Sứ mệnh của Azud là phát triển công nghệ để sử dụng nước hiệu quả cho ngành nông nghiệp và cả nước sinh hoạt hằng ngày, thúc đẩy đổi mới công nghệ liên tục để phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm mới.

Những gì Azud tạo ấn tượng cho khách hàng:

 • Trình độ cao về chất lượng và nghiên cứu các sản phẩm một cách xuất sắc
 • Thương hiệu được định vị trên thị trường quốc tế
 • Các dòng sản phẩm có sự đột phá về công nghệ và cạnh tranh trên thị trường
 • Gần gũi, thân mật và hợp tác lâu dài với đội ngũ khách hàng
 • Đội ngũ chuyên gia năng động và đa dạng văn hóa đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Có sự cam kết với xã hội
 • Hỗ trợ phát triển khoa học kỹ thuật trong trường đại học và các trung tâm nghiên cứu.

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU AZUD TẠI ĐÂY!

4

4. THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI DUCAR (SÚNG TƯỚI DUCAR, THỔ NHĨ KỲ)

Súng tưới Ducar là một thương hiệu đã đăng ký của công ty Yüzüak Makina. Vào năm 2014, Yüzüak Makina đã cung cấp sản phẩm này đến 120 điểm bán hàng trong nước và xuất khẩu sản phẩm đến 15 quốc gia. Súng tưới Ducar bao gồm súng phun sương và súng phun mưa. Tên thương hiệu Ducar dễ dàng đánh vần để dễ nhớ. Súng tưới Ducar hiện có sẵn tại Úc, Ấn Độ, Nam Phi, Hi Lạp, Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Brazil, Venezuella, Algeria, Thái Lan và Việt Nam.

Súng tưới Ducar có nhiều dòng sản phẩm bao gồm súng tưới dòng size nhỏ có cánh đập và nhiều loại thiết bị khác với nhiều kích cỡ khác nhau thường được sử dụng trong hệ thống tưới, hệ thống làm sạch bụi, hệ thống nước thải và hệ thống làm ẩm. Công ty tập trung vào thị trường thế giới. Mục tiêu hàng đầu là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cải thiện hiệu quả của hệ thống tưới tiêu cho chính khách hàng của mình.

Dân số thế giới ngày càng tăng lên, vì vậy, nhu cầu về thực phẩm cũng sẽ tăng lên. Để cung cấp được nhiều thực phẩm cho dân số toàn cầu, năng suất của việc trồng trọt cần phải được cải thiện. Các đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất đó chính là thực hiện các hoạt động tưới tiêu một cách khoa học. Các hệ thống tưới tiêu hiệu quả sẽ là vấn đề được cả thế giới quan tâm trong những năm sắp đến vì sự đe dọa của hiện tượng nóng lên toàn cầu.

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU DUCAR TẠI ĐÂY!

5. THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI NAANDANJAIN (ISRAEL & INDIA)

NaanDanJain là công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp tưới. Hiện nay, các sản phẩm và công nghệ của NaanDanJain được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. NaanDanJain đã có hơn 80 năm kinh nghiệm chuyên về các giải pháp tưới chất lượng cao giúp tiết kiệm nước, tăng năng suất, giảm thiểu rủi ro trong tình trạng khan hiếm nước và biến đổi khí hậu toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây