Grow bag, túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green

0
2174
Grow bag, túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green Sri

Grow bag, túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green

Grow bag là khái niệm cho sản phẩm Túi, bịch giá thể (bao gồm lớp túi nilon chuyên dụng; và lượng giá thể trộn sẵn) trộn sẵn tiện lợi, công thức pha trộn phù hợp cho từng loại cây trồng, được ứng dụng rộng rãi trong Nông nghiệp thủy canh, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp không sử dụng đất. 

Thương hiệu “Go Green” là một trong những thương hiệu hàng đầu về túi giá thể trồng thủy canh. Nó là giá thể trồng lý tưởng cho các loại cây không ăn sâu rễ như Cà chua, Dưa chuột, cà tím, Dâu tây và Ớt chuông, dưa lưới, Các loại rau ăn lá… trong nhà kính. Grow bag – túi giá thể trồng trọt được các chuyên gia nhà kính ưa chuộng như một sản phẩm nổi bật có dạng tấm nén trong túi poly (lớp ngoài thường màu trắng, lớp trong màu đen) được xử lý bằng tia cực tím. Grow bag cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp trồng hoa cho Hoa hồng, Hoa đồng tiền và nhiều loại hoa khác theo mùa và không theo mùa.

Có nhiều loại túi trồng khác nhau dựa trên vật liệu được sử dụng trong phiến nén

  • 100% nguyên liệu mụn dừa
  • 100% vật liệu xơ dừa
  • Tỷ lệ khác nhau của mụn dừa và xơ dừa và vỏ dừa cắt nhỏ

Ưu điểm của túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green

Túi trồng cây xơ dừa Grow bagGrow bag, túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green là giá thể lý tưởng cho sự phát triển của rễ, cân bằng giữa độ ẩm và oxy giúp bộ rễ phát triển tốt hơn.

Trong một túi trồng tương đối nhỏ, rễ cây sẽ phát triển đều trong toàn bộ thể thích của túi trồng.

Kết quả là cây phát triển mạnh hơn bằng cách kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng và phân bón được khuyến nghị. Túi trồng cây Grow bag giúp giải quyết các vấn đề dinh dưỡng vì sự hấp thụ phân bón được duy trì tốt hơn bất kỳ chất nền trồng cây nào khác.

Vì nó rất thân thiện với người dùng và thuận tiện để sử dụng trong nhà kính cũng như vườn ngoài trời, túi trồng là sản phẩm thủy canh phổ biến nhất cho cả người mới bắt đầu và người làm vườn chuyên nghiệp.

Túi trồng cây cũng giải quyết được vấn đề về tiết kiệm thời gian chuẩn bị đất trồng, tiết kiệm nhân công, và đặc biệt phù hợp với những vùng canh tác không có sẵn đất tự nhiên.

Thân thiện với môi trường: Xơ dừa là phụ phẩm trong quá chính chế biến từ trái dừa tươi, sản phẩm hoàn toàn Hữu cơ và thân thiện với môi trường, ngay cả khi dùng xong và thải ra môi trường.

Dễ vận chuyển: Sản phẩm rất nhỏ gọn, nhẹ và đóng bao dễ vận chuyển với chi phí thấp

Dễ dàng kiểm soát, dễ sử dụng

Và rất kinh tế, đạt hiệu suất cao trong nông nghiệp

Tại sao chọn thương hiệu túi giá thể trộn sẵn trồng cây từ xơ dừa Go Green

Khi nói đến túi trồng cây “Go Green”, sự hài lòng của khách hàng là khía cạnh đầu tiên chúng tôi quan tâm.

Đội ngũ Go Green của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để phục vụ bạn với sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh sản phẩm phù hợp với các yêu cầu có giá trị của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nông học của chúng tôi có thể hướng dẫn, tư vấn cho từng cây trồng và trường hợp cụ thể.

Công nghệ tiêu chuẩn của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện đơn đặt hàng của bạn một cách dễ dàng với việc giao hàng đúng giờ, chất lượng cao luôn ổn định, luôn có sẵn và giá cả không thể so sánh được cho túi trồng của bạn trong bất kỳ hỗn hợp và kích thước vật liệu nào của chúng tôi có sẵn.

Túi giá thể trồng cây Grow bag thương hiệu “Go Green” được sản xuất tại các nhà máy sản xuất Trung lập bằng cách sử dụng 100% vật liệu xơ dừa hữu cơ và tái tạo. Các Quy trình Kiểm soát Chất lượng của chúng tôi đang dẫn đầu, hiệu quả và hiệu quả dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng được bán cho Người trồng chuyên nghiệp. Sản phẩm này được đóng gói trong túi nhựa có chất chống UV, ổn định, với niêm phong chống thấm ở cả hai đầu với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây