Giá trị của đất trồng với cuộc sống (film tài liệu nước ngoài)

0
2901
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Đất sống (Living soil)

(Phim tài liệu)

Đất trồng của chúng ta giúp tạo ra 95% tổng sản lượng lương thực, và đến năm 2060, đất của chúng ta sẽ được yêu cầu cung cấp một lượng lương thực nhiều tương tương sản lượng tiêu thụ cộng dồn trong 500 năm qua. Nước lọc và giữ lại lượng nước quan trọng cho cuộc sống của chúng ta. Chúng là một trong những bể chứa hiệu quả nhất về chi phí để cô lập carbon. Chúng là nền tảng về đa dạng sinh học. Và chúng sống động sôi nổi, chứa 10.000 pound các loại sinh học trong mỗi mẫu Anh. Tuy nhiên, trong 150 năm qua, chúng ta đã đánh mất một nửa diện tích đất sản xuất. Chi phí môi trường và xã hội do mất và suy thoái đất chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ hiện nay được ước tính lên tới 85 tỷ đô la mỗi năm. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào, đất sống cần sự đối xử nhẹ nhàng hơn của chúng ta. Đã đến lúc chúng ta thay đổi mọi thứ chúng ta nghĩ rằng mình biết về đất. Hãy biến điều này trở thành thế kỷ của đất sống.

Bộ phim tài liệu dài 60 phút này có các nông dân sáng tạo và các chuyên gia sức khỏe đất đai từ khắp Hoa Kỳ Các giáo án kèm theo dành cho học sinh đại học và trung học cũng sẽ được tìm thấy trên trang web này. “Living Soil – Đất sống” được đạo diễn bởi Chelsea Myers và Tiny Attic Productions có trụ sở tại Columbia, Missouri, và được sản xuất bởi Soil Health Institute thông qua sự hỗ trợ hào phóng của The Samuel Roberts Noble Foundation.

Bộ phim có sẵn miễn phí để tải xuống và phát trực tuyến tại www.livingsoilfilm.com.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Dawn Bradley, Brian Berns, Keith Berns, Bill Buckner, Mimo Davis, Dan DeSutter, Miranda Duschak, James “Ooker” Eskridge, Barry Fisher, Liz Graznak, Steve Groff, Jerry Hatfield, Trey Hill, Larkin Martin, Bianca Moebius-Clune, Jesse Sanchez, Larry Thompson, John Wiebold, Kristen Veum, Kevin Mathein, Ben Harris, Tim Pilcher, Josh Wright, Haley Myers, Rob Myers và Josh Oxenhandler.

Tham khảo thêm Triển vọng nền nông nghiệp không đất trồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây