Công nghệ tưới tự động Rivulis

Công nghệ tưới tự động Rivulis Israel

0
519
Công nghệ tưới tự động Rivulis

Công nghệ tưới tự động Rivulis Israel

Công nghệ tưới tự động Rivulis là giải pháp giúp việc tưới tiêu được chính xác hơn, thông minh hơn giúp tiết kiệm về thời gian, công sức và tài chính .

Rivulis là một công ty có tầm nhìn rộng mở trong tương lai với việc cung cấp sản phẩm rộng rãi, lộ trình sản phẩm hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu tưới cho ngành nông nghiệp.

Rivulis phát triển các dòng sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp như: Rivulis X-Pell, băng nhỏ giọt thuốc chống côn trùng đầu tiên trên thế giớivà các dòng dây nhỏ giọt như: Eolos compact, D1000 và PC D5000; H6000, một layflat mới với các thông số được cài đặt sẵn.

Một số Công nghệ tưới tự động của Rivulis:

Dây nhỏ giọt Rivulis

Một loạt các giải pháp tưới nhỏ giọt Rivulis có dây nhỏ giọt và băng nhỏ giọt, cùng với các giải pháp bù áp, chống rỉ và chịu áp lực.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và kỹ thuật, dây nhỏ giọt và băng nhỏ giọt đảm bảo khả năng chống tắc nghẽn, tính đồng nhất tối đa và năng suất tối đa khi thu hoạch.

Dây (ống) tưới nhỏ giọt Rivulis bao gồm nhiều loại chuyên phục vụ cho tưới nông nghiệp, tưới cảnh quan như: D5000, T-Tape, Hydro Bloom,… với các độ dày và khoảng cách mắt tưới khác nhau, phù hợp với nhiều cấu trúc vườn tưới và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis

Với hơn 40 sản phẩm đầu tưới nhỏ giọt, Rivulis cung cấp sản phẩm nhỏ giọt toàn diện nhất có sẵn bao gồm tốc độ dòng chảy thay đổi, tùy chọn kết nối ống và kết hợp bù áp suất và kết nối với các loại ống PC hay ống PCND.

Các giải pháp đầu tưới nhỏ giọt lý tưởng cho các ứng dụng nông nghiệp, nhà kính và trong lĩnh vực thâm canh.

Béc tưới phun mưa Rivulis

Rivulis cung cấp một loạt các béc tưới phun bù áp và không bù áp mang lại hiệu suất mùa này qua mùa khác với năng suất cao, chất lượng phù hợp và hiệu quả sản xuất cây trồng.

Béc tưới phun phù hợp với nhiều mô hình nông nghiệp từ nông trại đến hộ gia đình, cũng như hiệu quả trong tưới cảnh quan, sân vườn.

Ống LDPE mềm Rivulis

Khi cần vận chuyển nước từ hồ chứa đến cánh đồng thì sự bổ sung mới nhấtmang tính cách mạng của rivulis sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm layflat Rivulis H6000 PE được sử dụng để dẫn nước trực tiếp với tuổi thọ cao, không bị rò rỉ và lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ lọc rác Rivulis

Bộ lọc là cách số một để làm sạch nguồn nước và đảm bảo các chất gây ô nhiễm không xâm nhập vào hệ thống tưới tiêu. Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ lọc đĩa, hydrocyclone / lọc cát, lưới lọc.

Mỗi bộ lọc Rivulis được sản xuất để cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất thông qua cấu trúc bền và hiệu suất lọc hiệu quả tối ưu.

Van điện từ – van giảm áp – van xả khí Rivulis

Van Rivulis giúp kiểm soát hệ thống một cách hiệu quả. Hệ thống van  được thiết kế để điều chỉnh lưu lượng và áp suất chính xác, kích hoạt từ xa và bảo vệ hệ thống. Có van điều khiển bằng nhựa và kim loại và một loạt các van khí.

Phụ kiện kết nối Rivulis

Hệ thống tưới hoạt động hiệu quả khi các sản phẩm được kết nội một cách đồng bộ. Rivulis cung các phụ kiện nhằm phục vụ tốt nhất như: cút nối ông, tê ống,…

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm, công nghệ tưới tự động của Rivulis.

Tham khảo Chuyển đổi từ mô hình tưới thủ công sang mô hình tưới tự động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây