Review đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000

0
1635
Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Nội dung chính

Giới thiệu về thương hiệu thiết bị tưới Rivulis

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1966, Rivulis có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu, bao gồm 16 cơ sở sản xuất, 2.300 nhân viên, 3 trung tâm R&D (ở Israel, Hy Lạp và California) và nhiều Trung tâm thiết kế.

Thiết bị tưới Rivulis làm việc với hơn 3.300 đối tác trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp tưới vi mô chìa khóa trao tay đầy đủ cho bất kỳ và tất cả, nhu cầu của người trồng từ người trồng cá nhân đến các đồn điền của công ty lớn trong ngành nông nghiệp, làm vườn, nhà kính và khai thác mỏ.

Tên thương hiệu Rivulis mang ý nghĩa gì? Chúng tôi đã chọn tên Rivulis vì nó bắt nguồn từ từ tiếng Latinh cho một dòng suối hoặc sông nhỏ và với tư cách là một công ty, chúng tôi cung cấp hệ thống tưới tiêu thông minh ở dạng tự nhiên tinh khiết nhất – dòng sông cung cấp nước cho sự sống, mang lại nguồn dinh dưỡng cho cây trồng.

Lịch sử phát triển Rivulis

Rivulis có bề dày lịch sử trong ngành tưới tự động với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và triển khai các sản phẩm và giải pháp tưới vi mô.

Bắt đầu từ năm 1966 với tên gọi Plastro trên Kibbutz Gvat ở Israel, trong những năm qua, Rivulis đã phát triển trở thành công ty dẫn đầu về tưới tiêu toàn cầu, mở rộng khả năng tưới nhỏ giọt và tưới vi mô, phạm vi thị trường và quy mô hoạt động thông qua sự hợp nhất của bốn công ty hàng đầu: Plastro, T- Hệ thống, Thủy lợi Roberts và Eurodrip. Rivulis được hỗ trợ bởi hai nhà đầu tư mạnh: Temasek và JHI (Jaya Hind Industries).

3 giá trị cốt lõi của chúng tôi

Rivulis được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi: CÓ THỂ TIẾP CẬN. ĐỐI TÁC. SỰ ĐỔI MỚI.

Chúng tôi cam kết giúp người trồng PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI kỳ vọng cao nhất của họ từ mùa này sang mùa khác.

PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI để có năng suất cao hơn, chất lượng được cải thiện và lợi nhuận lớn hơn.

PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI để có một tương lai bền vững hơn cho trang trại của bạn, gia đình bạn và nhiều người mà bạn nuôi dưỡng.

Một số đầu tưới nhỏ giọt tiêu biểu của Rivulis

Rivulis tập trung vào công nghệ tưới nhỏ giọt, công nghệ tưới tiết kiệm nước. Điển hình bao gồm công nghệ và các dòng sản phẩm:

  • Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis supertif
  • Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000
  • Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Katif
  • Que cắm nhỏ giọt Rivulis Drippeg

Review đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000 là điển hình cho sự tiện lợi trong sử dụng và vận hành. Một số điểm nổi bật của đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000 bao gồm:

  • Khả năng tháo rời vệ sinh. Đây là điểm nổi trội nhất của đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000.
  • Lưu lượng tưới đa dạng: 2 lít, 4 lít, 8 lít/giờ
  • Thiết kế chắc chắn và thẩm mỹ cao
  • Tiện dụng

Ở khả năng có thể tháo rời, đây là đặc tính khác biệt, nổi trội nhất của E1000 so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Như chúng ta biết, trong hệ thống tưới nhỏ giọt, các đầu tưới có thể bị tắc nghẹt do trong nước có các hạt phù sa, hay do hóa chất lâu ngày bị lắng cặn…

Việc xử lý tắc nghẽn đầu nhỏ giọt có thể xử lý bằng hóa chất như axit nhẹ hoặc clour, tuy nhiên, đơn giản và an toàn hơn đó chính là vệ sinh bằng cách tháo và vệ sinh thủ công.

Link chi tiết Sản phẩm đầu tưới nhỏ giọt Rivulis E1000

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Giới thiệu công nghệ tưới tự động Rivulis Israel

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây