Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?

0
1640
Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây được đánh giá là có phong thuỷ tốt, giúp chiêu tài và vượng khí. Loại cây này mang thông điệp cực kì ý nghĩa trong cuộc sống. Chính vì vậy lưỡi hổ thường được trang trang nội thất và ngoại thất để vừa làm đẹp không gian vừa mang lại may mắn. Vây cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Biết được cây lưỡi hổ hợp mệnh gì, tuổi nào sẽ giúp tăng giá trị phong thuỷ và mang lại nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Nội dung chính

Ý nghĩa phong thuỷ của cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? 1

Cây lưỡi hổ được biết đến là một loài cây đẹp tinh tế và có khả năng thanh lọc không khí tốt. Bên cạnh đó, lưỡi hổ còn được ưa chuộng vì giàu ý nghĩa phong thuỷ, mang lại may mắn. Đầu tiên là về ngoại hình, điều này đã nói lên ý nghĩa kiên cường, quyết đoán và luôn tiến về phía trước. Cây lưỡi hổ mọc hiên ngang, bất khuất dường như luôn có thể đương đầu với mọi nghịch cảnh.

Đặt cây lưỡi hổ trong nhà nhằm mang đến tiền tài, may mắn và giúp gia chủ thành công trong công việc. Theo quan niệm của người phương Đông cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của loài chúa tể sơn lâm. Bởi vậy trồng cây lưỡi hổ trong nhà có khả năng chống tà ma, xua đuổi ma quỷ. Cây phong thuỷ trồng trong nhà cần đảm bảo màu sắc tươi tắn, không có gai nhọn và điều đó vô cùng thích hợp với cây lưỡi hổ.

Cây lưỡi hổ thường đặt trong phòng khách, phòng thờ để giúp gia chủ phát tài phát lộc. Người Trung Hoa thường trồng loại cây phong thủy này trong nhà như một cây quý giá có ý nghĩa phong thủy hưng thịnh, vì tám vị thần sẽ ban tặng 8 đức tính quý giá của họ cho người sở hữu cây lưỡi hổ: Thịnh vượng, sắc đẹp, sống lâu, thông minh, sức khỏe, nghệ thuật, sức mạnh và thơ ca.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? 2

Để cây phát huy tốt các ý nghĩa phong thuỷ thì cần biết được cây lưỡi hổ hợp mệnh gì, tuổi nào cũng như nên đặt ở đâu trong nhà để không phá huỷ bố cục phong thuỷ. Nếu bạn quan sát sẽ thấy lá của cây lưỡi hổ có màu xanh và viền vàng với hình nhọn giống lưỡi dao. Đây là những gam màu phù hợp với người mệnh Thổ và Kim. Vì vậy cây lưỡi hổ từ trước đến nay được xem là bùa hộ mệnh. Tương sinh cho người mệnh Thổ và mệnh Kim. Cây Lưỡi Hổ sẽ giúp cho hai mệnh này phát huy được vận thế tốt, sự nghiệp thành công và thuận lợi.

Bên cạnh đó cây lưỡi hổ sẽ hợp với người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ thường có tính lãnh đạo tốt nhưng đôi khi quá nóng nảy, ham lợi lớn. Tính cách đó sẽ khiến họ bỏ lỡ những cơ hội về tiền tài may mắn. Và cây lưỡi hổ sẽ giúp xua tan đi vận khí không tốt. Đẩy lùi những điềm xấu và mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho người tuổi Ngọ. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh trồng cây thuỷ sinh vì nước thuộc hành Thủy sẽ tương khắc khiến cho tài lộc bị kìm hãm.

Nguyên tắc đặt cây lưỡi hổ trong nhà

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? 3

Mỗi vị trí trong nhà đều mang ý nghĩa phong thuỷ, vì vậy cần tìm hiểu nguyên tắc đặt cây sao cho phát huy tốt công dụng, không làm phá vỡ bố cục phong thuỷ. Bên cạnh đó nên đặt cây sao cho tạo được sự hài hoà với ngôi nhà. Dáng cây, màu sắc và kích thước phải phù hợp với các đồ đạc trong nhà. Không gian nhà nhỏ thì không được chọn cây lớn, nhà tone sáng nên chọn màu trầm và ngược lại. Cây đặt trong nhà cũng phải đảm bảo vấn đề về sức khoẻ. Nếu trồng lưỡi hổ thì không cần lo về vấn đề này vì cây lưỡi hổ giúp thanh lọc không khí và độc tố rất tốt.

Lời kết

Giờ đây chúng ta đã có thể trả lời cho cây hỏi cây lưỡi hổ hợp mệnh gì. Để không phá vỡ phong thuỷ của ngôi nhà thì cần biết cây lưỡi hổ hợp mệnh gì, tuổi nào cũng như nguyên tắc đặt cây. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây