Dịch vụ cho thuê đất trồng rau sạch

0
4257
dịch vụ cho thuê đất trồng rau
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Nội dung chính

Dịch vụ cho thuê đất trồng rau sạch

Sản phẩm bẩn ngày một nhiều và vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm. Điều này dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng cao đối với các mặt hàng thực phẩm có chất lượng cao, những sản phẩm hữu cơ và nhất là nhu cầu trồng rau sạch tại nhà của mỗi người Việt. Khảo sát này nhằm tìm hiểu thực trạng và tình hình tiêu dùng sản phẩm hữu cơ của người Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, S-farm đã cho ra đời dịch vụ cho thuê đất trồng rau.

Tại S-farm, khách hàng được tự mình “sở hữu” một vườn rau sạch với diện tích ~50m2 (hoặc nhiều gia đình cùng sở hữu một vườn rau hoặc nhiều hơn – tùy theo nhu cầu sử dụng). Khách hàng sẽ được thực hiện ước mơ có một vườn rau sạch bằng cách thuê lại trang trại của S-Farm tại Bình Minh Viên, Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Trang trại nằm trong khu sinh thái núi Sóc Sơn có khí hậu trong lành và ôn hòa quanh năm thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp tươi sạch.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê đất trồng rau

Khi thuê đất trồng rau, khách hàng không chỉ yên tâm về dịch vụ tại đây mà còn có sản phẩm tươi sạch để sử dụng. Agri sẽ chỉ ra những ưu điểm của dịch vụ thuê đất tại S-Farm:

Một điều quan trọng khi bạn thuê đất trồng rau tại S-farm là bạn không phải lo việc chăm sóc, S-Farm sẽ chịu trách nhiệm gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch toàn bộ sản lượng rau và giao đến tận nhà. Không những vậy, mà bạn còn có thể quan sát và kiểm tra vườn rau của mình thông qua hệ thống theo dõi từ xa nếu bạn không có thời gian chăm sóc trực tiếp.

Vườn rau của khách hàng được đánh số lô và ghi rõ thông tin khách hàng. Khách hàng có thể tham quan vườn rau hoặc tự mình đến chăm sóc, thu hoạch rau vào bất cứ lúc nào. Và đây cũng sẽ là môi trường học hỏi thú vị cho các bạn nhỏ.

Rau củ quả tại S-Farm đều được thực hiện theo tiêu chuẩn VietGAP từ quy trình chuẩn bị, gieo trồng, quy trình chăm sóc đến khi thu hoạch. Vườn rau sẽ được cấp Giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, chất lượng rau an toàn.

Nguồn nguyên liệu được S-Farm sử dụng đều đạt QCVN

S-Farm sử dụng đất phù sa sông Hồng đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về giới hạn cho phép của kim loại nặng trong đất theo QCVN 03:2008/BTNMT để trồng cây cho khách hàng.

Nước tưới là nguồn nước sạch đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu theo QCVN39: 2011/BTNMT.

Rau trồng hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng phun thuốc sâu, ưu tiên bón bằng phân sinh học hữu cơ (100% organic) nhập khẩu từ nước ngoài.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê đất trồng rau sạch

Giảm bớt mối lo về vấn đề rau sạch, chăm sóc vườn để tập trung cho công việc khác, mà vẫn có nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn cho những người thân yêu.

Bạn sẽ sở hữu một vườn rau hữu cơ, tươi nhất, sạch nhất, hợp lý nhất và được chăm bón kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Thành phẩm sẽ được giao đến tận nơi khách hàng theo thời gian cụ thể mà quý khách hàng mong muốn.

Bạn có thể tự lựa chọn trồng loại rau nào theo ý thích hay theo mùa. Trang trại sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn có một khu vườn tươi tốt nhất, đồng thời bạn vẫn luôn nắm được thông tin về tình hình vườn rau nhà mình một cách rõ ràng nhất, cụ thể nhất.

Với nhiều người ở Hà Nội cũng như ở TP.Hồ Chí minh để  sở hữu một vườn rau khó có thể thực hiện. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, dịch vụ trồng rau hộ hay cho thuê đất trồng rau sạch đã thu hút rất nhiều dân thành thị muốn có riêng cho mình một nguồn rau sạch, an toàn cho sức khỏe. Và dịch vụ này hiện đã có tại Hà Nội, đã đem lại nhiều thành công vượt mong đời, và mong rằng trong thời gian sắp tới dịch vụ này sẽ  xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh để đáp ứng được nhu cầu của mọi người về rau sạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây