Kinh doanh đất sạch online

0
783
Kinh doanh đất sạch online

Kinh doanh đất sạch online là mảng khó, tuy nhiên không phải không thể thành công. Bạn cần tâm huyết, có kiến thức chuyên môn và hết lòng phục vụ khách hàng.

Trong đợt giãn cách đang diễn ra tại Sài Gòn cả nhà quanh quẩn không đi đâu nên tôi quyết định tập tành việc trồng cây quanh nhà.

Chúng tôi thay những chậu cây mới và xin thêm mấy cây rau gia vị từ nhà ông bà ngoại về trồng.

Một vấn đề là mấy cửa hàng cây kiểng gần nhà đều đã đóng cửa, tôi không thể mua được đất sạch trồng cây.

Tìm mua đất trồng cây online

Tôi lên google tìm kiếm từ khóa “đất sạch trồng cây online” thật may mắn chúng tôi đã tìm được một website có đầy đủ các loại đất chất lượng cao mà tôi đang tìm.

Tôi có thể mua được đất trồng các loại cây kiểng – cây bụi; đất trồng cây nội thất – kiểng lá; đất trồng rau; giá thể trồng hoa lan cùng rất nhiều loại giá thể – chất cải tạo đất khác.

Chia sẻ từ việc Kinh doanh đất sạch online

Đất trồng cây monstera kiểng lá

Khi được kết nối với chủ website tôi được biết anh đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Anh đã có 10 năm ấp ủ các dự án kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó phải kể đến như dự án Cung cấp thiết bị tưới tự động cho các trang trại Nhà Bè Agri; Dự án cung cấp Thiết bị – dụng cụ làm vườn đô thị Ban công xanh; Dự án cung cấp cây xanh online Plant và dự án Kinh doanh đất sạch online mà tôi đang đề cặp ở đây.

Với mảng nông nghiệp đô thị, anh đã có 5 năm kinh nghiệm khởi nghiệp với dự án Ban công xanh.

Khi hỏi cơ duyên nào anh mở dịch vụ kinh doanh đất sạch online, một mảng tưởng chừng rất khó để có thể kinh doanh online. Anh chia sẻ rằng trong năm 2020, khi mới đầu dịch, anh thuê một căn shop house tại Phú Mỹ Hưng, nhưng nhanh chóng phải đóng cửa do dịch bệnh nên thành phố hạn chế người ra đường, cộng với chi phí thuê mặt bằng quá đắt đỏ.

Tuy nhiên, chỉ với thời gian ngắn ngủi anh đã phát hiện ra nhu cầu về Đất trồng cây có thương hiệu – uy tín – chất lượng là rất lớn.

Nên ngay sau khi đóng cửa cửa hàng vật lý bán thiết bị dụng cụ chăm sóc vườn anh cùng đội ngũ marketing xây dựng Shop bán đất trồng cây online.

Sau 6 tháng triển khai, đến nay Shop đã thu hút mỗi ngày 1,000 người truy cập, và những đơn hàng đầu tiên đã được giao, chủ yếu là khách hàng nội thành Tp. HCM.

Chia sẻ về kế hoạch mục tiêu trong tương lai, anh cho biết, mong muốn tạo dựng Shop đất sạch online thành thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất – cung cấp online các sản phẩm đất sạch – giá thể trồng cây và chất cải tạo đất hàng đầu.

Anh cũng mong muốn tìm kiếm tuyển dụng thêm nhân tài đam mê trồng trọt, có kiến thức về đất trồng về cùng anh tạo dựng và cung cấp thật nhiều kiến thức bổ ích cho người dân thành phố để họ có thể tìm hiểu nghe được tiếng thở của đất trồng.

Hiện tại Shop đất online Giathe.vn đã cung cấp 04 danh mục chính bao gồm:

  • Đất trộn trồng cây như đất trồng hoa hồng & cây bụi; Đất trồng Monstera & cây nội thất; đất trồng rau
  • Giá thể đơn các loại, điển hình như xơ dừa, vỏ thông, đá pumice, đá perlite
  • Chất cải tạo đất như Phân trùn quế, phân bò, phân vi sinh từ than bùn
  • Các vật dụng cần thiết khác cho công tác làm vườn đô thị như Chậu trồng cây, kìm cắt tỉa, thiết bị tưới, vườn tường…

Anh cũng cho biết, hiện hệ sinh thái nông nghiêp của anh đã thu hút mỗi ngày khoảng 4,000-5,000 lượt người dùng ghé thăm web. Đó là nền tảng để anh vững tin phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái nông nghiệp đô thị của mình.

Bạn cũng có thể quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây