Ra mắt nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất tại miền Trung

0
1180
Ra mắt nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất tại miền Trung
Nhấn vào đây để khởi tạo audio

Công ty cổ phần Tập đoàn Dekko là một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị điện nước chuẩn quốc tế. Tập đoàn đã ra mắt 2 nhà máy sản xuất với quy mô lớn trước đó tại Phú Yên. Nay, Dekko chính thức ra mắt nhà máy thứ 3 vào ngày 16/5/2022 tại Quảng Ngãi. Nhà máy này không chỉ xây dựng nhằm cung cấp các thiết bị điện nước mà còn giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương.

Nội dung chính

Vài nét về tập đoàn Dekko

Ra mắt nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất tại miền Trung 1

Tập đoàn Dekko là một trong những công ty cung cấp thiết bị điện ước uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người tin dùng hiện nay. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Dekko thường được khách hàng an tâm sử dụng vì đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước. Tập đoàn Dekko với các sản phẩm chủ lực như Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED và van vòi các loại… nổi tiếng với độ bền cao, mẫu mã đẹp và chế độ bảo hành tốt.

Trên thị trường, thương hiệu Dekko luôn khẳng định được vị thế của mình, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng vì thế nên được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia”, điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được. Cùng với đó, tập đoàn tiềm năng này còn đạt được nhiều giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, cúp vàng thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu mạnh, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuild, Top 500 doanh nghiệp phát triển bền vững… Điều đó không khó để lí giải vì Dekko luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Điều khiến mọi người tin tưởng hơn là Dekko đã đồng hành cùng khách hàng hơn 30 năm và cung cấp những siêu thiết bị tốt nhất.

Tập đoàn Dekko đã sở hữu 2 nhà máy với quy mô lớn ở khu CN Tân Quang – Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên và Phố Nối – Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên. Nay, thương hiệu nổi tiếng này đã ra mắt thêm nhà máy thứ 3 tại Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi.

Dekko khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất

Ra mắt nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất tại miền Trung 2
Nguồn: DEKKO

Cơ sở mới của tập đoàn Dekko đã thu hút nhiều sự chú ý của dự luận và tốn không ít giấy mực của các nhà báo. Nhà máy đặt tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Dung Quất là một khu kinh tế theo hướng mở của Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 50/2005/QĐ-TTg ngày 11 tháng 3 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về việc thành lập và ban hành quy chế hoạt động của Khu Kinh tế. Đang được xây dựng ở phía đông huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam (Theo Wiki).

Nhà máy thứ 3 Phúc Hà được đặt tại Dung Quất với diện tích 87.000 m2 và công suất sản xuất 20.000 tấn nhựa mỗi năm. Nhà máy đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ năm 2020, diện tích 49.000 mét vuông sản xuất tập trung các sản phẩm ống nhựa Dekko như: PPR, uPVC, HDPE, ống tưới nông nghiệp LDPE Dekko, phục vụ cho công trình, dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp với năng suất 20.000 tấn/năm. Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu hoạt động trên một khu đất rộng 38.000 mét vuông và được gia tăng máy móc cũng như lực lượng sản xuất để phục vụ ngành thuỷ – hải sản.

Ra mắt nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất tại miền Trung 3
Nguồn: DEKKO

Nhà máy lập ra với mục đích nâng cao công suất sản xuất năng lượng của công ty. Đây sẽ là nguồn cung cấp nước, cho phép nó xây dựng một chuỗi cung ứng nhanh hơn và thuận tiện hơn để cung cấp các giải pháp an toàn cho các dự án, công trình. Nhà máy sẽ nâng cao về chất lượng đường ống nước trong các hộ gia đình Việt Nam với những máy móc hiện đại hơn. Các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền vững và mẫu mã đẹp.

Về đặc điểm, nhà máy nhựa Phúc Hà Dung Quất với dây chuyền sản xuất hiện đại được đồng bộ từ Áo và Đức, được xem là một trong những nhà máy tiên tiến nhất Đông Nam Á và được dự báo sẽ trở thành cơ sở quan trọng cho các thiết bị và máy móc ngành nhựa. Nhà máy hứa hẹn không ngừng nâng cấp quy trình, sản xuất sản phẩm mới nhằm cung cấp thiết bị tốt nhất cho các dự án, công trình tại miền Trung. Đồng thời doanh nghiệp còn khẳng định sẽ đáp ứng nhu cầu của các dự án có yêu cầu về đường ống chất lượng cao, bền lâu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết luận

Công ty Dekko với 30 năm hoạt động cùng phương châm “Nhà hỏng – ống chưa hỏng” hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lại với nhà máy thứ 3 Phúc Hà Dung Quất. Nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và bền vững với thời gian. Trong tương lai, Dekko sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa và phụ kiện hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây