Xơ dừa ép bánh Pelemix

0
620
Xơ dừa ép bánh Pelemix

Giới thiệu Xơ dừa ép bánh Pelemix

Pelemix Ltd. là một công ty quốc tế thuộc sở hữu tư nhân chuyên sản xuất và tiếp thị giá thể trồng cây từ xơ dừa phục vụ trồng trọt, bao gồm:

 • Nuôi cấy thủy canh và không cần đất dựa trên xơ dừa cho người trồng chuyên nghiệp trong nhà kính
 • Xơ dừa cho vườn ươm, công ty trộn và sản xuất đất sạch đóng bao
 • Xơ dừa cho làm vườn tại nhà và thị trường DIY.

Xơ dừa Pelemix đang được sử dụng trong nhà kính, vườn ươm, trồng rau trong thùng – chậu, trồng trọt ngoài trời và hơn thế nữa ở dạng nguyên chất để phối trộn ra nhiều sản phẩm đất trồng chuyên dụng khác.

 • Pelemix sử dụng công nghệ và máy móc mới nhất cùng với nguyên liệu chất lượng cao để tạo ra các hỗn hợp xơ dừa khác nhau.
 • Sở hữu & điều hành 8 cơ sở sản xuất ở Sri Lanka và Ấn Độ.
 • Sở hữu một cơ sở trộn đất trộn cho thị trường châu Âu, nhà máy tại Tây Ban Nha.
 • Pelemix đã phát triển một công nghệ phân loại độc đáo dựa trên sàng kép và loại bỏ hầu hết bụi mịn khỏi nguyên liệu xơ dừa sau quá trình ủ phân.
 • Cung cấp dòng sản phẩm xơ dừa được thiết kế cho nhiều loại cây trồng, điều kiện khí hậu và các loại hệ thống trồng trọt khác nhau.
 • Hệ thống đảm bảo chất lượng cao của Pelemix và công nghệ phân loại cho phép Pelemix cung cấp các nguyên liệu khác nhau cho các loại cây trồng khác nhau, đồng thời đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng của từng sản phẩm.
 • Bộ phận nông học sử dụng những công cụ này để cung cấp sản phẩm được thiết kế riêng cho người trồng theo điều kiện vùng đại lý / cây trồng của họ.
 • Pelemix mang đến thị trường một dòng sản phẩm xơ dừa đầy đủ và các lựa chọn.

Các dòng sản phẩm từ Xơ dừa của Pelemix

Mụn dừa ép bánh

Mụn dừa ép bánh– Kiện nguyên liệu mụn dừa 1/6 “và 1/4” là sản phẩm độc đáo của Pelmix dành cho các vườn ươm chuyên về cây giống. Việc không có các hạt lớn trong kiện xơ dừa 1/6 “và 1/4” đảm bảo sẽ có sự tiếp xúc hoàn toàn giữa hạt giống, cây con hoặc phương giâm cành.

Trong vườn ươm cây giống, khả năng giữ nước của giá thể là rất quan trọng cho sự thành công của sản phẩm. Các kiện xơ dừa 1/6 “và 1/4” đáp ứng nhu cầu này trong khi vẫn giữ được hàm lượng không khí cần thiết tối thiểu.

Hỗn hợp Mụn dừa – Xơ dừa ép bánh

Hỗn hợp xơ + mụn dừa 3/4″. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu của Pelemix và được khuyên dùng cho nhiều mục đích sử dụng và điều kiện khí hậu. Rây 3/4 “là đặc biệt về tỷ lệ giữa không khí và nước. Công thức này giữ ẩm tốt trong khi đó cung cấp lượng không khí cân bằng trong bầu giá thể.

Xơ dừa ép bánh Pelemix

Sợi xơ dừa dài cao cấp (Premium Long Fibers – P.L.F) – P.L.F. growbag là sự kết hợp giữa vụn dừa và sợi dừa. P.L.F. cung cấp một môi trường dễ thoát nước hơn và do đó thích hợp hơn cho các vùng có cả thời kỳ sinh trưởng nóng và lạnh. Công nghệ đảo trộn và ép bánh của Pelemix đảm bảo rằng việc phân phối các phân đoạn khác nhau bên trong các kiện sẽ bằng nhau. Bằng cách đó, Pelemix tạo ra một kiện xơ dừa ép bánh đồng nhất.

Mảnh dừa ép bánh Pelemix

Mảnh dừa có dạng thô dễ thoát nước – Để cho phép khả năng thoát nước cao hơn trong hỗn hợp mùn dừa với khả năng giữ nước tốt, các mảnh dừa “Chips” và “Crush” được sử dụng. “Chips” là những mảnh xơ dừa được làm từ vỏ dừa. Vật liệu chip thường được thêm vào chất trồng như một chất bổ sung tạo khí và cho phép thoát nước cao hơn. Có nhiều kích cỡ vụn dừa khác nhau (nhỏ, vừa và lớn) và điều quan trọng là phải sử dụng đúng kích cỡ cho cây trồng hoặc mục đích sử dụng phù hợp.

Xơ dừa nghiền là loại xơ dừa thô hơn được làm từ các sợi dài và vụn. Việc không có bụi và các sợi mịn khác cho phép thoát nước nhanh hơn nhiều.

Công nghệ sàng và ép Pelemix đảm bảo khả năng thoát nước nhanh cũng như môi trường đồng nhất và đồng nhất

Pelemix chuyên gia trong chất nền xơ dừa

Dòng sản phẩm của Pelemix đạt được là do quy trình sàng lọc chính xác và được kiểm soát tốt của nguyên liệu chất lượng cao. Sản xuất Pelemix duy trì nhu cầu cơ bản cho các điều kiện phát triển tốt:

Rây đôi (loại bỏ sợi dài và bụi).

Quy trình này là giai đoạn cuối cùng trong quy trình phân khúc của Pelemix, nơi Pelemix đảm bảo rằng mỗi sản phẩm phù hợp chính xác với các yêu cầu chất lượng của nó.

Quá trình sàng lọc là rất quan trọng đối với tính đồng nhất và chất lượng của tất cả các sản phẩm xơ dừa (Coco Coir). Sàng thứ hai là cần thiết để có độ xốp không khí và loại bỏ bụi tối ưu. Hàm lượng bụi cao trong xơ dừa sẽ dẫn đến năng suất rời thấp hơn, vì nó sẽ bị rửa trôi trong quá trình hydrat hóa.

Xả mặt và ổn định E.C

Ngâm xả mặn và Ổn xung: – E.C. tự nhiên của xơ dừa là 2,5-3,0 ms, nhưng giá trị này có thể thay đổi. Do đó, một quá trình xả rửa hoặc tiền xử lý với canxi nitrat là cần thiết.

Pelemix cung cấp các sản phẩm tự nhiên, được rửa sạch và ổn sung đáp ứng các đặc tính hóa học tối ưu cho từng loại sản phẩm

Bạn cũng có thể quan tâm đến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây